Tủ quần áo tân cổ điển – Phong cách Châu Âu sang trọng

Tủ quần áo cổ điển với nét đẹp phong cách Châu Âu vừa nhẹ nhàng, tinh tế vừa sang trọng quyền quý tạo nên giá trị đẳng cấp nổi bật cho không gian hiện diện. Bạn sẽ không muốn dừng lại nên đã lỡ ngắm nhìn những sản phẩm tuyệt đẹp này. Vậy hãy cũng điểm qua, những “điểm cộng” nổi bật của dòng sản phẩm tủ quần áo phòng ngủ cổ điển dưới đây nhé!

Neutral Fashion Collection Instagram Post

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF có độ bền cũng như tuổi thọ cao ổn định, không bị cong vênh, mối mọt trong điều kiện thời tiết. Công nghệ hiện đại đã tối ưu khả năng này xuống mức thấp nhất, đảm bảo về một sản phẩm tủ áo cổ điển có giá trị về mặt thời gian.

Tủ quần áo cổ điển thiết kế phong cách Châu Âu

Với nguyên liệu gỗ MDF, tạo cơ hội cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm tủ quần áo tân cổ điển được thiết kế vô cùng công phu, tỉ mỉ và tinh tế. Đưa đến cho bạn những sản phẩm đa dạng, đặc sắc phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như không gian sống của mình.

Tte 270 (1)

Phong cách nội thất tân cổ điển được xem là sự lược bớt các chi tiết cầu kỳ của nội thất cổ điển. Kết hợp với sự tinh gọn của nội thất hiện đại để tạo ra một phong cách nội thất đơn giản, sang trọng. Phong cách này được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho các kiến trúc nội thất sang trọng như biệt thự, khách sạn, …

Tte 275(3)

  • Nội thất tân cổ điển thường nhấn mạnh đến các đường cong trong các chi tiết: Chân bàn, ghế, lọ hoa… các vật dụng trang trí đều mang những nét cong mềm mại.
  • Nội thất tân cổ điển tập trung trên bề mặt phẳng. Với những mảng tường rộng. nhiều mặt phẳng Kết hợp lại với nhau. Hạn chết tối đa các họa tiết, hay chạm khắc…
  • Phong cách cổ điển luôn thể hiện sự sang trọng, cổ kính đặc trưng của các nước châu âu. Điểm nhận biết này thường mang tính cảm tính nhiều hơn.Tte 272

Đặc trưng của các sản phẩm tủ quần áo phong cách cổ điển chính là các đường nét chạm trổ, điêu khắc tinh tế, tỉ mẩn tạo nên nhưng “giá trị nghệ thuật” đẳng cấp thời thượng, mang đậm nét đẹp hoàng gia, quý tộc xưa.  Đặc biệt, với các thiết kế tủ quần áo cổ điển Châu Âu hoàn mỹ, đa dạng về kích thước, màu sắc như: tủ quần áo 3 cánh, tủ quần áo 5 cánh, tủ quần áo màu trắng cổ điển, tủ quần áo màu nâu tự nhiên, … đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Tte 288 (2)

Vậy nên, ghé ngay Nội thất Phong Lâm để mua sắm những mẫu tủ quần áo cổ điển đang được niêm yết trực tuyến trên website của chúng tôi.

0989326372